Vị trí đắc địa, thuận lợi di chuyển tại dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Nằm ngay dưới chân cầu Nhật Tân, thuộc địa phận Vĩnh Ngọc nên công trình dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc có lợi thế về không gian sống mát mẻ, thoáng mát, không ồn ào như trong nội khu của thủ đô Hà Nội. Từ công trình có thể phóng tầm mắt ra tất cả thành phố và sông Hồng.

Chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc nằm trên địa bàn xã Vĩnh Ngọc, thành huyện Đông Anh, HN. dự án được công ty xây dựng Intracom phát triển.


Nếu muốn đi đến các bên cạnh khác trong nội thành của thủ đô Hà Nội, cư dân Intracom Vĩnh Ngọc chỉ mất khoảng 10 phút dạo qua cầu Nhật Tân đó là có thể vào trong nội khu. Đi lại đến những quận như Mỹ Đình, Tây Hồ, Cầu Giấy, Đống Đa cực kỳ rất nhanh nhờ những tuyến đường như Võ Chí Công, Xuân Đỉnh, Lạc Long Quân, Âu Cơ, Hoàng Quốc Việt..

chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc nằm trong quy hoạch rõ hơn xây dựng trục đường nối giữa Nhật Tân và sân bay Nội Bài nên có vai trò liên kết giao thông khu trung tâm thành thị với không gian cửa ngõ hàng không quốc gia, kết nối khu vực đô thị hai bên sông Hồng, nơi tạo lập hình ảnh đặc trưng của Hà Nội với các khu thương mại công cộng vip, trung tâm y tế, giáo dục, giải trí và văn hóa vip khu vực.
Vì nằm trên địa phận huyện Đông Anh nên mức giá bán của Intracom 8 Vĩnh Ngọc sẽ rẻ hơn đa số so với những dự án khác trong nội thành của thành phố Hà Nội dù cho vị trí chỉ cách nhau sông Hồng

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0971 628 602
 
TẢI TÀI LIỆU 0971 628 602