Vị trí Dự án Intracom Vĩnh Ngọc nằm tại vị trí đắc địa ngay trung tâm quy hoạch trục cầu Nhật Tân, là nút giao thông quan trọng kết nối tuyến đường lớn như Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công, Cầu Nhật Tân, Võ Nguyên Giáp….Intracom Riverside nằm trên Đại Lộ Võ Nguyên Giáp con đường huyết mạch của cửa ngõ Thủ đô nối liền với sân bay quốc tế Nội Bài.

Vị trí dự án vinhomes west point – tâm điểm kết nối khu vực 

+ Cách công viên nước Hồ Tây: 4km

+ Cách cầu Thăng Long: 4km

+ Cách cầu Long Biên: 8km

+ Cách cầu Chương Dương: 10km

+ Cách UBND xã Vĩnh Ngọc : 300m

+ Cách UBND huyện Đông Anh: 3km

+ Cách trường đại học Thương Mại: 10km

+ Cách bến xe Mỹ Đình: 10km

Ngoài ra khi sống tại Vĩnh Ngọc các bạn còn được hưởng một không khí vô cùng mát mẻ và trong lành khi toạ lạc cạnh sông Hồng, ngoài ra còn rất gần trường mầm non, trường tiểu học trường cấp 2, cấp 3….

Thế mạnh từ vị trí địa lý đắc địa

  • từ vị trí dự án intracom vĩnh ngọc, dự án được hưởng lợi từ thiên nhiên, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội: Sông Hồng, Đường xá, hệ thống, trường học, công viên của khu vực Đông Anh Hà Nội
  • Khu vực này có nhiều khu công nghiệp, nhà máy đang hoạt động với số lượng lớn công nhân làm việc, trong khi nguồn cung nhà ở trong khu vực này chỉ đáp ứng được 1 lượng nhỏ nhu cầu của người dân.
  • Intracom Vĩnh Ngọc tiên phong phát triển Khu đô thị phía bắc Hà Nội, bên cầu Nhật Tân. Tiệm cận công viên Kim Quy và liền kề quy hoạch của siêu dự án 4 tỷ USD của tập đoàn BRG sắp được triển khai.

Khách hàng quan tâm: