Dự án công trình căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngọc nằm tại địa bàn xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội. Dự án công trình được chủ xây dựng Intracom đi lên.

Nằm gần dưới chân cầu Nhật Tân, nằm trong địa phận Vĩnh Ngọc nên dự án công trình chung cư Intracom Vĩnh Ngọc có lợi thế về không gian sống trong sạch, mát mẻ, không ồn ào giống như trong trung tâm của Hà Nội. Từ dự án công trình có thể đưa mắt nhìn ra tổng thể thành phố và con sông Hồng.

Nếu còn muốn đi đến những địa điểm khác trong nội thành của TP Hà Nội, dân sinh trên Intracom Vĩnh Ngọc chỉ mất khoảng 10 phút băng qua cầu Nhật Tân là dễ dàng vào trong trung tâm.

Dịch chuyển đến những quận như Mỹ Đình, Tây hồ, Cầu Giấy hay Đống Đa cực kỳ nhanh chóng dựa vào các trục tuyến như Võ Chí Công, Xuân Đỉnh, Lạc Long Quân, Hoàng Quốc Việt..

Intracom Vĩnh Ngọc thuộc quy hoạch chi tiết thi công trục đường nối giữa Nhật Tân và sân bay quốc tế Nội Bài nên mang tầm quan trọng kết nối cơ sở giao thông khu trung tâm thủ đô Hà Nội cùng không gian hàng không quốc gia, gắn kết đến khu đô thị hai bên bờ của sông Hồng, nơi tạo lập bức hình đặc biệt quan trọng của Hà Nội cùng những trung tâm thương mại công cộng đẳng cấp và sang trọng, trung tâm chăm sóc sức khỏe, giáo dục, giải trí và văn hóa khu vực.

Vì ở bên trên địa phận huyện Đông Anh nên mức giá thành của dự án Intracom 8 sẽ thấp hơn quá nhiều đối với các dự án khác vào nội thành của thủ đô Hà Nội dù rằng vị trí chỉ cách nhau con sông Hồng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386