Nói về tiện ích thì mới nhất ta cần phải nhắc tới ích lợi sống tại dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc. dân cư của dự án công trình chung cư Intracom 8 sẽ được nhìn toàn bộ thủ đô và con sông Hồng ngay tại căn hộ của gia đình.

Không khí bao quanh dự án chung cư Intracom 8 là công viên cây xanh, quảng trường và khu vui chơi dành cho trẻ em. Bao quanh khu vực dự án công trình là trường tiểu học, trung học, trung học phổ thông và phòng khám đa khoa xã Vĩnh Ngọc giúp dân cư hoàn toàn có thể có sự phát triển hài hòa cho con cái cả về sức khỏe lẫn văn hóa giáo dục.

Những lợi ích nội khu tại dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc có thể kể tới các tiện ích khá nổi bật và mang đẳng cấp quốc tế giống như trung tâm thương mại, nhà hàng quán ăn, cà phê, phòng spa, thể hình, tổ hợp khu vườn cây, sân chơi, bể bơi 4 mùa, thư viện, rạp phim, các câu lạc bộ thể hình thế thao. Không những thế nhà đầu tư Intracom còn tạo nên nhiều hoạt động xã hội để giúp người dân sinh sống tại đây có sự chia sẻ và liên kết cùng với nhau hơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386