Dự án công trình căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngọc là một trong những sản phẩm BĐS được chăm sóc kỹ càng tỉ mỉ của nhà đầu tư Intracom nổi tiếng. Intracom Vĩnh Ngọc nhắm đến mục tiêu mang tới các căn hộ hạng sang đẳng cấp và sang trọng vào một môi trường hiền hòa giống như quê hương, đậm chất tuổi thơ ấu mang đến dân cư tương lai mà mức giá thành phù hợp hợp với túi tiền của người Việt.

Tọa lạc tại vị trí chân cầu Nhật Tân, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội. Intracom Vĩnh Ngọc sở hữu vị trí đắc địa giao hòa cạnh con sông Hồng cùng với nhịp cầu Nhật Tân chạy ngang. Dân cư tương lai có cơ hội ngắm nhìn cảnh sắc cuộc sống tươi đẹp của dòng sông, từng sớm mai hay mỗi buổi chiều hoàn toàn có thể hưởng thụ vẻ đẹp của ánh bình minh cũng như hoàng hôn ngay trong căn hộ của gia đình. Quan trọng hơn, về đêm sẽ được ngắm cảnh “phố lên đèn” của thủ đô Hà Nội đầu lung linh bí ẩn được thu gọn trong trong mắt của các bạn khi đứng ở ban công nhìn ra. Cùng khung cảnh trữ tình như vậy, Intracom Vĩnh Ngọc sẽ là điạ điểm sinh sống tươi đẹp cho các tâm hồn cần chốn bình yên đẳng cấp.

Không những thế, Intracom Vĩnh Ngọc sở hữu diện tích hơn 8000m2 với tỉ lệ phủ xanh lên tới mức 65%, hứa hẹn đem lại một môi trường sống trong lành, không còi xe bụi bặm tác động đến chất lượng cuộc sống của người dân tương lai. Cũng như đối với người lớn tuổi sẽ cần bầu không khí nghỉ dưỡng, những khu vui chơi và hệ thống trường học cho những cư dân nhí, cư dân nhí của dự án được đầu tư hoàn thiện các tiện ích, làm cho một môi trường xung quanh tuổi thơ đầy ắp nụ cười, phát triển toàn diện trí tuệ và thể chất. Chắc hẳn rằng khi ở tại dự án cao cấp Intracom Vĩnh Ngọc, quý khách và gia đình sẽ sở hữu các phút giây tuyệt hảo trong một môi trường ở ấn tượng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386