Dựa theo sự tính toán, sau khoảng thời gian đưa vào hoạt động, dự án công trình chung cư Intracom Vĩnh Ngọc sẽ đem đến thị trường BĐS khoảng 1.000 căn hộ hạng sang. Xử lý vấn đề về thiếu nguồn cung trên thị trường BĐS nhà đất phía Bắc của Hà Nội.

Các sản phẩm trên dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc có thiết kế hiện đại tới mỗi chi tiết cụ thể nhỏ. Tất cả những căn phòng trong đều phải có ánh sáng tự nhiên và thoải mái hoàn toàn, gió được lưu thông rất là trọn vẹn. Thiết kế khu vực phòng ốc vuông vắn và sắp đặt đồ nội thất thiết kế bên trong khéo léo khiến cho khách hàng chưa lúc nào phải bận tâm về căn hộ của gia đình mình.

Mặt bằng căn A 68m2 trên chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.

 

Mặt bằng căn B 62m2 trên chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc.

 

Mặt bằng căn C 60m2 trên chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.

 

Mặt bằng căn E 48m2 tại chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc.

 

Tùy theo ý muốn của mỗi gia đình mà có thể lựa chọn căn hộ từ 2 tới 4 phòng ngủ trên chung cư Intracom Vĩnh Ngọc nhằm có thể thỏa mãn nhu cầu khắt khe nhất vừa ý sở thích và kinh tế tài chính của chính mình.

Căn hộ tốt nhất trên chung cư intracom 8 là căn hộ mang cửa hợp với tuổi của gia chủ và mang ban công hướng ra sông Hồng. Vậy nên phía Đông Nam khi là hướng mà gia chủ nên lựa chọn lúc mua dự án tại đây. Vừa mát vừa có thể nhìn ngắm con sông Hồng từ vị trí trên cao.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386