Thiên thời địa lợi tại dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc

Dự án căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc là một trong các dự án BĐS thời thượng và tin cậy của nhà đầu tư Intracom. Chiếm hữu vị trí tuyệt vời, Intracom Vĩnh Ngọc nằm ở gần chân cầu Nhật Tân nằm trong địa bàn xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, TP Hà Nội. Nơi được biết tới có điều kiện sống ấn tượng của những phong cảnh mây nước hòa quyện.

Cùng với địa lợi sát với con sông Hồng hiền hòa, cùng với lối quy hoạch kết nối con người với cuộc sống thiên nhiên, Intracom 8 Vĩnh Ngọc tự nhiên thừa hưởng cảnh quan hữu tình của sông. Tại đây, dân sinh tương lai có đặc quyền riêng được chiêm ngưỡng sắc đẹp của sớm bình minh hay những buổi chiều mặt trời xuống núi, cùng nhâm nhi chén trà nóng bên người thân yêu thật chẳng còn điều gì khác êm ấm hơn. Đặc biệt, khi đứng gần trên ban công trong căn hộ Intracom, quý khách còn có thể đưa mắt vào trong nội thành Thành Phố Hà Nội, đặc biệt là cảnh sắc “phố lên đèn” lấp lánh lung linh huyền ảo khi đứng từ trên cao lộng gió.

Ngoài ra, Intracom Vĩnh Ngọc còn tồn tại tỉ lệ phủ xanh lên tới 64% , tạo các không gian mát mẻ cùng những cây trồng hoa lá rực rỡ ưa nhìn không chỉ ở tại các khu rộng giống như trung tâm hội họp cộng đồng mà còn phải đan xen giữa những hạng mục trong nội khu. Nói theo một cách khác đấy là nơi sống tươi đẹp cũng như hoàn hảo khi quý vị thừa hưởng và cảm nhận một bầu không khí mát mẻ trong xanh, không tiếng ồn ào xô bồ tấp nập và bụi bặm, tạo ra cảm nhận yên bình sảng khoái. Còn nếu như các bạn muốn đi trong các khu vực khác vào nội thành thì chỉ tốn một chút thời gian băng qua cầu Nhật Tân.

 

Có được vị trí “thiên thời địa lợi” như thế, bạn được xem là nhân tố chính khiến cho “nhân hòa” mang đến dự án Intracom Vĩnh Ngọc. Và đương nhiên dự án cũng không hề thiếu các lợi ích tiện nghi, đáp ứng tất cả nhu cầu thiết yếu và các mô hình thư giãn, chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhất, mang tới một nơi ở sang trọng cũng như hoàn hảo hơn bất cứ dự án khác cùng loại trong khu vực mà giá cả thì lại hợp lí, hài hòa với những ví tiền của toàn bộ quý khách. Dù không được công bố chính thức nhưng Intracom Vĩnh Ngọc được nhìn nhận mang mức giá hấp dẫn là từ 16 đến 18 triệu. Vì thế, chắc chắn một điều rằng bất kể vị khách nào cũng không thể bỏ qua một sự án được xem là siêu phẩm cửa Bắc Hà Thành và lại bao phủ bầu không khí tuyệt mỹ đến vậy.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0971 628 602
 
TẢI TÀI LIỆU 0971 628 602