Thị trường BĐS Hà Nội ra mắt hàng loạt siêu dự án nghìn tỷ

Intracom 8 Vĩnh Ngọc với thiết kế có thể kết nối những khu tiện ích đơn giản và nhanh chóng nhất. Nằm ngay dưới chân cầu Nhật Tân Vì thế kết nối rất dễ dàng và giao thông tiện dụng có thể di chuyển đến những quận như Cầu Giấy, Tây Hồ, Đống Đa cực kì ngay lập tứcdễ dàng. Nhờ vị trí trung tâm này dân cư dễ dàng đi khắp muôn địa điểm trải nghiệm tiện ích thú vị và tiện dụng. Cũng nhờ vị trí nàychung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọcgiá thành ưu đãi hơn rất nhiều so với những sản phẩm nội thành. Điều như thế cũng hình thành sức hút rất lớn cho chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.

Xem thêm:

Chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc sở hữu địa điểm có tầm nhìn siêu đẹp vì có ban công hướng ra sông Hồng. Nhờ vậy ngôi nhà của du khách sẽ được hưởng trọn vẹn gió thiên nhiên, từ ban công khách du lịch có thể ngắm nhìn dòng sông đẹp lãng mạn, thơ mộng của Hà Nội. Bên cạnh đó chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc với hệ thống cây xanh bao phủ quanh toàn khu sản phẩm mang đến không gian sống yên bình, trong sạch và tươi mát cho cư dân địa danh đây. Màu xanh của mặt nước kết hợp với màu xanh của cây cối hình thành 1 hệ sinh thái tuyệt đẹp và hoàn hảo.

Chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc xây dựng với quy mô hơn 8.000m2 bao gồm 3 tòa cao ốc cao 39 tầng, có 3 hầm được kiến trúc phong phú theo phong cách tinh tế, cao cấp, cuộc sống hòa mình cùng với thiên nhiên trong sạch đầy tiện nghi. Chung cư Intracom Riverside mang hơi thở Châu Âu đáng mong ướcsang trọng, thiết kế độc đáo, đưa con người liền kề gũi với thiên nhiên tạo nên 1 hệ sinh thái đúng đắn.Với các tiện ích fullhoàn hảo trên sẽ mang lại đời sống đầy tiện nghi mà chi phí lại rất hợp lí khẳng định sẽ làm cho khách hàng vô cùng hài lòng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0971 628 602
 
TẢI TÀI LIỆU 0971 628 602