Nơi đem đến tổ ấm cho gia đình bạn – chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Tại chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc bạn sẽ cần phải ngỡ ngàng với hệ thống cây xanh nơi đây, cây xanh bao phủ toàn dự án. Thêm nữa với Kiến trúc những con đường đi dạo xanh mát, đây được xem như là xu hướng nhạy bén của Dương Nội, bắt kịp với định hướng không gian xanh trong Kiến trúc hạ tầng.Với Kiến trúc này, chủ nhân của căn hộ sẽ được sống trong không gian gần gũi với thiên nhiên, vừa tạo không gian gắn kết giữa những thành viên trong gia đình sau mỗi ngày làm việc bận rộn. Với hệ thống cây xanh không hề nhỏ ảnh hưởng không nhỏ đến việc mang lại môi trường sống xanh, mát mẻ, hòa mình cùng thiên nhiên tại công trình chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc. Chưa hết bạn sẽ còn cảm xúc được môi trường sống xanh được len lỏi vào chủ yếu ngôi căn hộ của mình bằng việc bố trí các cây xanh, tiểu cảnh ngay ban công và trong chủ đạo môi trường sống, luôn mang đến không gian sống hòa mình cùng tư nhiên, tràn đầy sức sống.


Chủ đầu tư Intracom đó là một chủ đầu tưlợi thế về Kiến trúcgây dựng dự án. vì vậy Intracom nắm bắt được cung cầu của các cư dân. công trình Intracom 8 Vĩnh Ngọc đượcthiết kế, công trình được chăm chút từng rõ hơn nhỏ. Kiến trúc cực kỳ khoa học, tăng công năng sử dụng cho gia chủ, sử dụng tối đa tiết diện. nhà được thiết kế đón luồng không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên. căn hộ chiếm hữu sự thoáng mát nhưng cũng mát mẻ tuyệt đối.Ngoài ra, thiết kế không gian mở, đón gió và ánh sáng tự nhiên, luôn đem đến cho căn nhà sự thoáng mát nhất.
So với những công trình khác nằm trong cùng khu vực, dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc được ghi nhận chiếm hữu giá trị, hệ thống tiện íchkhông gian sống vượt trội. Mặc tuy nhiên, giá bán cũng rất cạnh tranh với các dự án khác. Với mức giá chỉ trên trong khoảng 25tr/m2, giá bán hấp dẫn hơn số đông so với những dự án khác vì vậy dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc luôn được lòng khách hàng hơn cả.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0971 628 602
 
TẢI TÀI LIỆU 0971 628 602