Những lý do bạn không thể bỏ lỡ tại căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Nằm trong khu chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc, tòa nhà Intracom 8 Vĩnh Ngọc sở hữu góc nhìn đẹp nhất, view trực tiếp ra cầu Nhật Tân, nhờ vào đó các dịch vụ nơi đây đều tràn đầy ánh sáng tự nhiên gió mát mẻ lành. Mỗi khi thức giấc, cư dân tại dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc sẽ được hưởng trọn nguồn năng lượng tinh túy nhất, sẵn sàng cho ngày làm việc hiệu suất cao.


Intracom 8 Vĩnh Ngọc cũng chính là tòa căn hộ gần khu vui chơi công viên Kim Quy nhất, có thể kết nối cơ sở giao thông 1 cách thuận lợi tới trung tâm thành phố cũng như những tỉnh thành lân cận. Ngắm từ các tầng trung cao của chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc, cư dân đã được chiêm ngưỡng vẻ đẹp long lanh của tuyến đường đẹp nhất cũng như hiện đại nhất nước ta – vị trí đc mệnh danh khi là “Rồng đón Ngọc”.

Đi cùng với hơn 100 tiện ích về giáo dục, y tế, khu thương mại hoàn hảo cũng như quý phái vào trung tâm chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc, người chủ của những căn hộ Intracom 8 Vĩnh Ngọc cũng như khu cao tầng nói chung còn sở hữu các lợi ích khác biệt. Rất nổi bật khi là trường học, khu tập thể hình ngoài trời, sân tập ngoài trời, bể bơi bốn mùacác hạ tầng vật chất cao cấp này sẽ tạo động lức cho dân cư rèn luyện sức khỏe mỗi ngày, tạo ra không khí mở cho các vận động chuyển giao lưu xã hội.

Trong khoảng thời gian chờ bảng giá chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc chính thức được đưa ra, khách hàng cũng có thể có thể suy nghĩ thâu tóm sớm vấn đề để tận hưởng những chính sách khuyễn mãi đầy mê hoặc của công ty đầu tư chi tiêu sẽ giúp đỡ khách hàng có nhiều phương án kinh tế linh hoạt đơn giản rộng lúc mua Intracom 8 Vĩnh Ngọc.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0971 628 602
 
TẢI TÀI LIỆU 0971 628 602