Những điều bạn có thể sở hữu khi mua chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Thị trường BĐS phía Bắc mới đây đón nhận thêm một dự án nhà đất mới rất đáng chú ý. Điều đáng nói là dự án nhà đất này chỉ có mức giá bán từ 1 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ… Sau đây là những thông tin sơ bộ về dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc. Dự án bất động sản đang được chờ mong top 1 khu vực phía Bắc thành phố Hà Nội trong thời gian sắp tới..

Dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc là Khu đô thị mới của CĐT Intracom ở huyện Đông Anh, Hà Nội.. Trước đây thì chủ thầu Intracom điều khiển trong lĩnh vực Bất Động Sản chủ yếu xây dựng các Khu đô thị nằm tại trong trung tâm của thủ đô Hà Nội.. những dự án đã tạo ra tiếng vang của Intracom mà có rất nhiều những quý khách nói đến ta có thể nhắc tới là Khu đô thị chung cư Intracom Cầu Diễn, Intracom Trung Văn…

CĐT thi công của Intracom 8 Vĩnh Ngọc là Udic.. CĐT đặc biệt thi công những Khu đô thị và dự án lớn của thành phố Hà Nội.. Cùng với Intracom thì Udic sẽ đồng hành và tăng trưởng Intracom 8 Vĩnh Ngọc thành loại hình giá trị bảo đảm giá trị cho từng đồng mà quý khách bỏ ra để mua..
Chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc nằm ở trên địa bàn xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, HN.. dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc nằm ngay trước cổng trường Vĩnh Ngọc.. Nếu bạn đi từ Hà Nội thì chỉ cần nhìn sang cần phải một chút đó là có thể trông thấy Khu đô thị đang được triển khai mạnh phần thi công móng dự án..
Về tiện ích của dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm tận dụng gần như toàn bộ các dịch vụ của dự án như là tiện nghi nội khu ( trung tâm thương mại, căn hộ hàng, cafe, bar, công viên, khu sắm sửa, căn hộ trẻ, Bể bơi ) hay là các tiện ích ngoại khu như đó là công viên Kim Quy, đường ven sông Hồng, Hồ Tây, Cầu Nhật Tân.. Đứng bên ban công của căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc bạn có thể ngắm nhìn sông Hồng không thể tuyệt vời hơn mà không bị chắn bởi bất kỳ Khu đô thị nào.. Có thể nhìn trông thấy toàn cảnh cầu Nhật Tân lấp ló điện sáng mỗi khi buồn..

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0971 628 602
 
TẢI TÀI LIỆU 0971 628 602