Tất cả những căn hộ tại Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc đều được được thiết kế rất khoa học và đẳng cấp, đảm bảo tận dụng tối đa công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu từng gia đình.

Theo đánh giá của giới chuyên môn đây là dự án có vị trí đắc địa góp phần làm điểm nhấn cho cửa ngõ Thủ Đô nói chung và Đông Anh nói riêng. Với thiết kế cao 39 tầng cùng hệ thống cảnh quan đồng bộ trên cao như vườn nhiệt đới, khu coffe, phòng khám đa khoa Phương Đông…, đây sẽ là một trong những dự án góp phần tạo điểm nhấn ngay chân cầu 16 triệu màu sắc này.

Mặt bằng Intracom Riverside Vĩnh Ngọc với với 3 tòa tháp bao gồm 1 tòa nhà văn phòng và 2 tòa để ở gồm 1.036 căn hộ. Đây là dự án được đánh giá là khá hiếm hoi trên thị trường bất động sản hiện nay, với vị trí đắc địa của dự án nhưng lại được chủ đầu tư tập trung vào phân khúc tầm trung, thiết kế căn hộ với nhiều loại diện tích từ 46m2 đến 76m2.

Khác với các chủ đầu tư khách thường đầu tư căn hộ cao cấp tại những vị trí đắc địa nhưng Intracom lại đi vào phân khúc tầm trung với việc đưa ra thiết kế căn hộ Little Family đa dạng về diện tích đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Hầu hết các căn hộ Little Family tại dự án Intracom Rivrerside đều có giá khoảng trên dưới 1 tỷ đồng.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thiết kế chi tiết từng căn hộ.

Căn hộ 1 phòng ngủ Intracom Rivrerside

Căn hộ 2 phòng ngủ Intracom Rivrerside

Quý khách vui lòng để lại thông tin vào form bên dưới để nhận đầy đủ chi tiết bảng giá từng căn, từng tầng.