Kiến trúc đẳng cấp tại chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc Đông Anh

Intracom 8 Vĩnh Ngọc với các vượt trội về lợi thế không gian sống với chất lượng không khí an toàn tuyệt đối mang đến không gian sống lí tưởng top 1 tới quý khách. nơi này với hệ thống cây xanh được đầu tư và chăm sóc kĩ lưỡng luôn mang lại không gian sống xanh cho cư dân, cây xanh lý do hòa không khí mang lại một môi trường sống trong xanh, yên bình và thanh bình.

Với môi trường sống xanh này gia đình bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe, chẳng phải lo nghĩ và vất vả bởi các khói bụi, ồn ào. Không những cây xanh được bao bọc quanh công trình mà cây xanh còn có mặt luôn trong chủ đạo ngôi nhà của bạn, bởi thế chủ căn hộ luôn có cảm giác xanh mát mọi lúc mọi nơi, giúp cho tâm trạng thoải mái hơn, yêu đời hơn.

Bên cạnh đó chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc có vị trí có hướng view siêu đẹp vì có ban công kênh ra sông Hồng. Nhờ thiết kế này ngôi căn hộ của bạn sẽ được hưởng vẹn toàn gió thiên nhiên, từ ban công bạn có thể ngắm nhìn dòng sông đẹp long lanh và toàn cảnh thành thị thơ ngây. Sau các giờ làm việc vất vả như thường ngày bạn buộc phải tìm đến nơi để xả stress lấy lại tinh thần thì nay không cần phải đi đâu xa ngôi nhà cũng được coi là nơi để thư giãn, để lên dây cót cho một ngày làm việc mới, với vị trí xuất sắc này là một điểm nổi trội k nhỏ cho công trình Intracom 8 Vĩnh Ngọc. thiết kế không gian sống hòa mình cùng thiên nhiên đem đến cho chủ nhân một không gian sống yên bình, trong xanh và tươi mát. Sự phối hợp tuyệt mỹ giữa cây cối, sông nước chắc chắn sẽ kiến tạo nên sự khác biệt tại Intracom 8 Vĩnh Ngọc . dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc hứa đem lại một cảnh quan tuyệt mỹ giúp cư dân tận hưởng cuộc sống thư giãn bên gia đình.

công trình chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc Đông Anh với hơn 1000 nhà được Kiến trúc từ 2-4 phòng ngủ phục vụ tối đa mong muốn lựa chọn của các cư dân. Với Kiến trúc cực kỳ cao cấp tiên tiến với thiết kế độc đáo theo mẫu lâu đài mang phong cách Châu Âu tiên tiến vừa lãng mạn, vừa lịch lãm, sang trọng. Với Kiến trúc tối đa tiết diện ánh sáng, ngôi căn hộ của bạn trở nên thoáng mát hơn, thoáng mát hơn. Kiến trúc các phòng thông minh, tiện ích đem đến môi trường sống hiệu quả nhất. Nội thất tiên tiến và tính năng bảo đảm chủ nhân không phải suy nghĩ hay sắm sửa rất đa dạng. những chi tiết nhỏ Kiến trúc khéo léo, tỉ mỉ tô điểm cho ngôi căn hộ đem lại cảm giác vip, cao cấp.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0971 628 602
 
TẢI TÀI LIỆU 0971 628 602