Không gian sống lý tưởng không thể bỏ lỡ tại Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Những dự án công trình chung cư nội thành thủ đô hiện nay đang bị vô số vấn đề liên quan tới hạ tầng cũng như cơ sở giao thông. Khắc phục các điểm yếu cố hữu đó, dự án công trình dịch vụ Intracom 8 Vĩnh Ngọc tận dụng tối đa hoàn hảo ưu thế về không gian trong sạch, mát mẻ, hạ tầng giao thông đi lại dễ dàng giúp dân sinh có khá nhiều các trải nghiệm ở còn mới về không gian chơi đùa, sinh hoạt cũng như thư giãn. Tổng cộng tạo cho những người dân cảm thấy về nơi sống đáng nhớ, mang đến sự dễ chịu, thoải mái, giảm đi vô số những căng thẳng cũng như mệt mỏi sau các ngày dài làm công việc vất vả. Chọn lựa Intracom 8 Vĩnh Ngọc là chọn lựa rất là khéo léo cho những ai muốn tận hưởng cuộc sống rất đầy đủ, tiện lợi, không xô bồ chốn thành thị.


Ngoài các dịch vụ được đồng bộ, việc giải trí, bầu không khí sạch sẽ dễ chịu và thoải mái thì trật tự nơi đây cũng khiến khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc có lắp đặt hệ thống an ninh đầy đủ, camera lắp đặt theo dõi 24/7 tất cả các chuyển động nào khả nghi ảnh hưởng tới cuộc sống của cư dân. Dĩ nhiên cùng với sự chuyên nghiệp hóa của ban quản lý tòa nhà thì việc đó không ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân sinh sống tại nơi đây. Những phân khu của dự án công trình đc lắp đặt riêng, đội ngũ bảo vệ các chốt được huấn luyện chuyên nghiệp hóa..
Người dân sinh sống trên căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc được hưởng thụ toàn bộ các lợi ích của tòa căn nhà 1 cách dễ dàng với rất nhiều các sản phẩm khuyến mãi kèm theo tương tự như áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá, bộ quà tặng kèm theo quà, với những sản phẩm dùng thường xuyên giống như phòng gym, bể bơi, spa, trung tâm mua sắm… thì bạn còn được làm thẻ thành viên để nhận cụm ưu đãi riêng. Các hoạt động ngoại  khóa cho trẻ em mình cũng rất được ban điều hành tòa nhà liên tục tổ chức để đáp ứng đc sự gắn kết, tiếp xúc, cải thiện trình độ chuyên môn, sức khỏe đến con bạn từ khi chúng còn nhỏ tuổi mà không phải mất công đưa đón chúng mỗi ngày.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386