Không gian mây nước giao hòa tại dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc

dự án công trình chung cư cao cấp Intracom 8 Vĩnh Ngọc thuộc 1 trong dự án công trình BĐS nhà đất cao cấp và tin cậy của nhà chi tiêu Intracom. Sở hữu vị trí tuyệt vời, dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc Nhật Tân nằm ở gần tại chân cầu Nhật Tân thuộc địa phận xã Vĩnh Ngọc, huyện thành Đông Anh, Hà Nội, nơi đc biết tới là có không gian sống tuyệt hảo của những phong cảnh mây nước chuyển giao hòa.

Với địa lợi cạnh bên cùng với con sông Hồng rộng lớn hiền hòa, cùng với lối thiết kế tham gia con người cùng với cuộc sống, Intracom 8 Vĩnh Ngọc hữu cảnh sắc hữu tình của sông. Tại nơi đây, dân cư tương lai mang độc quyền được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn vẻ đẹp của bình minh hay những buổi chiều tà, cùng nhâm nhi tách bóc trà nóng bên người thân thật chẳng còn điều gì ấm cúng hơn. Đặc biệt, khi đứng gần trên ban công của căn hộ Intracom 8 Vĩnh Ngọc, các bạn có thể phóng tầm mắt vào nội thành Thành Phố Hà Nội, đặc biệt là cảnh sắc phố lên đèn lung linh khi đứng từ bên trên cao.

Bên cạnh đó, Intracom 8 Vĩnh Ngọc còn có tỉ lệ phủ xanh tới 60%, tạo những không gian thoáng mát lành cùng những cây xanh hoa lá đặc sắc ưa nhìn không chỉ là sống những khu rộng giống như khu sinh hoạt xã hội mà còn phải xen kẽ giữa các hạng mục vào trung tâm. Nói theo một cách khác đó là nơi ở lý tưởng và trọn vẹn khi bạn được hưởng thụ và cảm giác một không khí thoáng mát xanh, không có tiếng ồn hoặc xô bồ tấp nập đầy khói bụi, cho ta cảm thấy yên bình sảng khoái. Còn nếu như quý vị muốn đi trong những khoanh vùng khác vào nội thành thì chỉ tốn một chút thời hạn thông qua cầu Nhật Tân.

Thiên thời địa lợi như thế, quý khách sẽ là tiêu chí chính khiến cho “nhân hòa” mang lại dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc. Và dĩ nhiên dự án công trình cũng sẽ mang khá đầy đủ những lợi ích dịch vụ tiện lợi, thỏa mãn nhu cầu tất cả nhu cầu cần thiết cũng như những loại hình thư giãn, tư vấn sức mạnh tươi trẻ nhất, mang tới một không gian sống quý phái và trọn vẹn rộng bất kể dự án công trình khác cùng loại cùng Khu Vực mà túi tiền thì lại phải chăng, hợp lý cùng rất những ví tiền kinh tế tài chính của tất cả quý khách. Dù không được công bố chính thức nhưng Intracom 8 Vĩnh Ngọc được coi mang mức chi phí thú vị là từ 16 tới 18 triệu đồng. do đó, chắc chắn rằng một điều rằng bất cứ các bạn nào thì cũng không thể bỏ qua 1 sự án siêu phẩm cửa ngõ Bắc thủ đô hà nội mà lại bao phủ bầu không khí tuyệt mỹ tới vậy.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0971 628 602
 
TẢI TÀI LIỆU 0971 628 602