Khởi đầu ấn tượng và những kỳ vọng về Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Sự thú vị của chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc không chỉ nhờ góc nhìn  thiết kế xây dựng tốt nhất mà còn đến từ quy hoạch toàn đô thị. Hiếm dự án nào trên TP. Hà Nội với quy mô bên trên tuy chưa lớn về diện tích nhưng lại mang bầu không khí tại nội khu rộng lớn như Intracom 8 Vĩnh Ngọc. Đây cũng là đô thị mang mật độ xây dựng thấp nhất của dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc đến thời điểm hiện nay. Intracom 8 Vĩnh Ngọc rất đầy đủ những yếu tốnhững cư dân muốn sở hữu đang được tìm kiếm: Một môi trường xung quanh sống xanh yên bình, khu trường học rất tốt, dịch vụ y tế hoàn toàn, không gian cộng đồng tuyệt vời… Khi cơn bão đô thị hóa đang được đưa ra những thử thách to lớn về việc bàn giao hòa giữa nhân sự cùng với cuộc sống, sự liên kết giữa người cùng rất người, Intracom 8 Vĩnh Ngọc có mặt như một lời giải hoàn hảo đến bài toán đó.

Kì vọng của các nhà đầu tư dành riêng cho tính thanh khoản của tòa chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc hoàn toàn  cơ sở. Thiết thực nhất, tòa nhà Intracom 8 Vĩnh Ngọc chuẩn bị ra mắt đang được xem hiện tượng BĐS phía Bắc thành phố Hà Nội. Khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ 1 phòng ngủ tại chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc từ 700 tr; dịch vụ 2 nơi ngủ từ 900 tr – mức giá nằm trong “tầm tay sở hữu” của nhiều gia đình mang mức thu nhập trung bình.
Với vị trí cũng như tầm nhìn rộng cùng tầm giá bán dự kiến không thật cao, Intracom 8 Vĩnh Ngọc đang nhận được mối liên hệ rộng lớn của quý khách hàng. Chị Bùi Phương Thanh (khách hàng) cho biết: “Gia đình tôi đang được đợi dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc mở bán sẽ đặt cọc ngay sản phẩm tầng trung hướng nhìn ra cầu Nhật Tân. những căn tầng đẹp  không thể do dự đctỷ lệ cạnh tranh rất cao”.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0971 628 602
 
TẢI TÀI LIỆU 0985 476 230