Khám phá những điều chưa biết về Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Intracom 8 Vĩnh Ngọc là dự án công trình toạ lạc tại đường Võ Nguyên Giáp, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, TP Hà Nội. Dự án công trình ở ngay đầu cầu Nhật Tân. Được đánh giá là con đường nhất đẹp nhất Hà Nội, tuyến đường vành đai 2,5 chạy dài qua con đường Láng, Võ Chí Công và nối liền với cầu Nhật Tân, tuyến đường Võ Nguyên Giáp chạy lên cảng hàng không quốc tế Nội Bài. Nằm tại phía Bắc cầu Nhật Tân điểm đầu của tuyến đường Võ Nguyên Giáp, phía Bắc từ sân bay Nội Bài về đến trung tâm Hà Nội và mặt Đông tại trung tâm tài chính, ngân hàng, trung tâm thương mại Đông Anh.

Thuộc khu quy hoạch chi tiết thiết kế hai bên trục cầu Nhật Tân – Nội Bài đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt. Là một trong các khu trung tâm quan trọng, khu thương mại dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc mang tầm quan trọng đặc biệt trong tham gia giao thông nội đô Hà Nội cùng không gian cửa ngõ gắn kết những khu vực đô thị hai bên sông Hồng, là diện mạo mới cho Hà Nội cùng những dịch vụ công cộng toà tháp cao ốc trung tâm tài chính, khu vui chơi, trung tâm văn hoá triển lãm, sức khỏe mang tiêu chuẩn nước ngoài.

Dự án công trình Intracom 8 Vĩnh Ngọc đc hưởng tất cả hệ thống hạ tầng cơ sở vật chất tiện ích của toà nhà và lợi ích của dự án. Chỉ mất vài phút khi sẽ tới trung tâm huyện Đông Anh. Tại đây, dự án công trình cách Hồ Gươm chỉ 10km, Hồ Tây chỉ 3km,… đó là dự án đc liên kết hạ tầng giao thông rất là thuận lợi với những trục đại lộ quan trọng của TP Hà Nội như tuyến Phạm Văn Đồng, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long, đường Võ Chí Công, đường Võ Nguyên Giáp, đường quốc lộ 5…

Bên cạnh các tiện ích sẵn có tại toà nhà, dân sinh cũng sẽ được thừa kế các ích lợi như trung tâm thể hình, Spa, salon tóc, các cửa hàng tạp hoá, bưu điện,… cùng với 3 tầng hầm để xe, hệ thốn giám sát Camera 24/24, Intracom 8 Vĩnh Ngọc được quản lý nghiêm ngặt tạo ra sự yên tâm mang tới dân cư khi chọn mua căn hộ trên dự án.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0971 628 602
 
TẢI TÀI LIỆU 0971 628 602