Intracom Riverside Vĩnh Ngọc có điều kiện sống lý tưởng

Với sự tăng trưởng về kinh tế nhanh chóng, cùng với các khu công nghiệp bên trong và bên ngoài phạm vi thành phố, cư dân đô thị tăng đột biến cùng với rất nhiều những yếu tố khác đã làm cho môi trường sống bị ô nhiễm. Đặc biệt là thủ đô Hà Nội với mật độ dân số cao nhất cả nước. Điều này đã làm ảnh hưởng đến chất lượng sống của người dân, dẫn đến xu hướng tìm kiếm nhà ở và khu vực sống trong lành, thoáng mát tăng cao.

Được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Intracom. Intracom Riverside Vĩnh Ngọc đã hoàn hảo đáp ứng được nhu cầu đang tăng cao của người dân hà nội. Sự kết hợp hài hòa giữa con người, nhà ở và môi trường sống xung quanh đã khẳng định vị trí cũng như đẳng cấp về một khu vực sống lí tưởng.

tổng quan intracom riverside vĩnh ngọc

DỰ ÁN INTRACOM RIVERSIDE VĨNH NGỌC NƠI CHẤT LƯỢNG SỐNG ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Nằm tại đường Võ Nguyên Giáp giao với  Vĩnh ngọc, H Đông Anh, TP Hà Nội. Ngay gần chân cầu Nhật Tân bên cạnh dòng Sông Hồng và gần Công Viên Kim Quy nơi có hồ Điều Hòa Kim Quy. Vị trí Intracom Riverside Vĩnh Ngọc được thừa hưởng yếu tố tự nhiên hoàn hảo như những làn gió trong lành từ hồ Kim Quy và Sông Hồng mang tới. Kết hợp với cảnh quan cây xanh của dự án phủ rộng tới 50%, và những con đường dạo bộ được xây dựng với những vườn hoa rực rỡ đã làm tạo ra 1 nơi có điều kiện sống tuyệt vời.

vị trí chung cư intracom riverside vĩnh ngọc

Ngoài thừa hưởng sự thân thiện với môi trường tự nhiên Intracom Riverside còn sở hữu vị trí thuận lợi kết nối với trung tâm thành phố Hà Nội. Cách cầu Nhật Tân 50m, Cách Nội Bài 20p đi xe, cách quận TÂY HỒ 10p đi xe, cách Hồ Gươm 20p đi xe. Với thiết kế căn hộ thông minh, thoáng mát, tối ưu diện tích sử dụng, hạ tầng đồng bộ cảnh quan đẹp đã nên sự hấp dẫn khó thể chối từ đối với cư dân dự án.

Bên cạnh không gian sống xanh, sạch, đẹp, giao thông thuận tiện. Intracom Riverside Vĩnh Ngọc còn được chủ đầu tư xây dựng những tiện ích đẳng cấp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất cho toàn bộ cư dân của dự án như Trung Tâm Thương Mại, phòng tập Gym, Yoga,nhà hàng, coffee, rạp chiếu phim mini, phòng trà đọc sách, trường mầm non quốc tế, bể bơi vv…vv

khuôn viên xanh tại dự án intracom riverside vĩnh ngọc

INTRACOM RIVERSIDE VĨNH NGỌC NƠI AN CƯ LÍ TƯỞNG

Với phong cách thiết kế châu âu tân cổ điển Intracom Riverside Vĩnh Ngọc mang vẻ đẹp hiện đại, thông minh, thân thiện với môi trường kết hợp với vị trí giao thông thuận tiện và những tiện ích đẳng cấp hàng đầu việt nam mà dự án mang lại. Có thể thấy dự án đã hoàn toàn đáp ứng đầy đủ điều kiện sống lí tưởng cho toàn bộ cư dân.

Nếu bạn mong muốn mình và con em mình được sống trong một môi trường trong lành mát mẻ, một không gian xanh với cảnh quan thoáng đẹp tách biệt với ồn ào khói bụi nơi phố xá nhưng vẫn đảm bảo giao thông thuận tiện. Những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp, nơi ở được thiết kế thông minh thoáng mát, thì còn chần chờ gì nữa hãy trở nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để sở hữu căn hộ tại vị trí và tầng đẹp nhất.

Có thể khách hàng quan tâm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0971 628 602
 
TẢI TÀI LIỆU 0971 628 602