Intracom 8 Vĩnh Ngọc hứa hẹn sẽ cho cuộc sống thoải mái, dễ chịu, hạnh phúc

Chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc được đầu tư và xây dựng nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn thích hợp về không gian sống và chất lượng sống vững bền theo thời gian với mức giá phù hợp và nhà đầu tư uy tín.. dưới đây đó là một số những thông tin cơ bản về dự án Intracom Vĩnh Ngọc.

dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc sở hữu vị trí Có thể cho rằng là đẹp hàng đầu của vùng lân cận phía Bắc Hà Nội quá trình này khi dự án nằm trên trục đường gây dựng kinh tế về phía Bắc của Hà Nội và có không khí, mật độ môi trường sống cao cấp hàng đầu của Việt Nam. Thêm vào đó thị dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc có không gian sống thoáng đãng và trong xanh bởi công trình nằm phía huyện Đông Anh nên không có bất kỳ căn hộ cũng như công trình nào làm ảnh hưởng đến tầm nhìn và cảnh quan bên cạnh bên cạnh này.


Từ vị trí của dự án căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngọc bạn có thể di chuyển quá dễ dàng đến nhiều kế cận trung tâm của thủ đô Hà Nội hay ra ngoại ô cực nhanh thông qua cầu Nhật Tân hay trục đường lên sân bay Nội Bài.. đường Quốc Lộ 3…
tiện nghi tại dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc bảo toàn cho bạn và gia đình có được môi trường sống đẳng cấp nhất với khá nhiều những tiện ích đẳng cấp nhất như trung tâm mua sắm, spa, yoga, nhà hàng, Bể bơi, các trung tâm và dịch vụ tiện ích cao cấp hàng đầu khác.
Trường học, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh luôn mang lại cho bạn làn không khí mát mẻ và trong xanh. Đến với chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc là bạn đang làm cho cuộc sống thoải mái, dễ chịu, làm mới bản thân và đem đến hạnh phúc cho gia đình.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0971 628 602
 
TẢI TÀI LIỆU 0971 628 602