TỔ HỢP TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI INTRACOM 8 VĨNH NGỌC

Chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc là dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty cổ phần và xây dựng hạ tầng Intracom. Với mục tiêu luôn mang đến sự hoàn hảo trong từng sản phẩm, Intracom 8 Vĩnh Ngọc hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một cái nhìn hoàn toàn mới về các tổ hợp căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại cao cấp. Một cuộc sống hoàn hảo không chỉ là một không gian sống thoáng đãng mà đó còn phải thực sự tiện nghi. Thấu hiểu được điều này, Intracom 8 Vĩnh Ngọc chắc chắn sẽ đem tới cho quý khách mô hình kết hợp giữa nhà ở với chuỗi tiện ích được tích hợp ngay trong lòng dự án.

MUA SẮM THẢ GA TẠI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI INTRACOM 8 VĨNH NGỌC

Trung tâm thương mại luôn là một nét đặc trưng có thể tìm thấy duy nhất tại các dự án của Công ty cổ phần và xây dựng hạ tầng Intracom và Intracom 8 Vĩnh Ngọc cũng không phải ngoại lệ. Đến đây, quý khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu từ mua sắm, ăn uống cho đến vui chơi giải trí; tất cả đều được tích hợp một cách đầy đủ, khéo léo ngay trong khuôn viên của trung tâm.Sẽ khiến cho những quý khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ Y TẾ CHẤT LƯỢNG VỚI HỆ THỐNG BỆNH VIỆN CHUẨN QUỐC TẾ

Y tế là một trong những vấn đề mà các quý khách hàng cân nhắc nhiều nhất khi quyết định mua một căn hộ và Intracom 8 Vĩnh Ngọc chắc chắn sẽ đáp ứng được điều này bởi hệ thống bệnh viện chuẩn quốc tế Vinmec. Được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế với các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, cùng với đó là sự quy tụ của rất nhiều y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước, mối lo ngại về sức khoẻ của quý khách hàng dường như là không còn khi đến đây.

Ngoài ra, rất nhiều tiện ích khác cũng được xây dựng ngay trong khuôn viên dự án như hồ bơi trong nhà cũng như ngoài trời, phòng tập gym, sân bóng đá,… chắc chắc sẽ là điểm thu hút các quý khách hàng yêu thích sự năng động.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0971 628 602
 
TẢI TÀI LIỆU 0971 628 602