Dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc là dự án được mong chờ nhất năm 2017

Chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc đã tiếp tục kéo dài thành công của khá nhiều các dự án công trình Intracom trực thuộc Khu Vực nội thành mà chủ đầu tư chi tiêu Intracom phát triển. Dự án công trình nằm trên địa bàn xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh thủ đô. Hiện nay thời điểm diễn ra mức giá bán của dự án chưa được chủ đầu tư chi tiêu Intracom công bố ra Thị trường nhà đất. Tuy nhiên với các ưu thế mà dự án có được thì rất có thể dự đoán đây đã là 1 dự án công trình được chờ đón nhất vào năm 2017 này. Sau đây là một trong những vấn đề căn bản của dự án chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc.

Chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc mang cơ sở hạ tầng xuất sắc với tương đối nhiều các hạng mục tiện ích hạng sang giống như trung tâm mua sắm, khu vực nhà hàng, những quán cà phê, trung tâm thương mại, trung tâm spa, thể hình, yoga giành cho mọi người dân. Đời sống của dân cư được công ty đầu tư chi tiêu Intracom quan tâm khi nhà đầu tư chi tiêu đầu tư hàng loạt các hạng mục vui chơi giải trí, thư giãn thiên về không gian xanh đồng điệu với thiên nhiên như công viên, quảng trường, bể bơi lội, vườn cây đi bộ cho người già, vui chơi và giải trí trẻ em..

Những câu lạc bộ thơ văn, bóng đá, múa hát, guitar.. cũng như những hoạt động tập thể giống như hoạt động từ thiện, hội thi nấu cơm…, thường xuyên diễn ra để tăng tính sáng tạo, gắn bó tập thể của dân cư dự án chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc.

Hiện chưa tồn tại giá thành chính xác từ chủ đầu tư của căn hộ Intracom 8 Vĩnh Ngọc. Mặc dù vậy thì mức giá bán đc dự định có thể rất lôi cuốn và chỉ dao động trung bình tầm 16, 17 triệu đồng/m2. Cùng với nhiều cơ chế bán sản phẩm mê hoặc từ nhà đầu tư chi tiêu Intracom và ngân hàng thì đây là dịp không thể bỏ lỡ đối với những ai đang dành sự quan tâm tới căn hộ Intracom 8 Vĩnh Ngọc.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0971 628 602
 
TẢI TÀI LIỆU 0971 628 602