Dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc đang tạo nên sức hút vô cùng lớn

dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc tọa lạc vị trí quá thuận lợi nằm trên địa bàn xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, HN . Đây là nơi có tốc độ gây dựng và đô thị hóa mạnh, tiềm lực của bên cạnh đem lại lợi ích không hề nhỏ khi mà có các con đường kết nối những tuyến đường linh hoạt, tuyến xe buýt nhanh… Nằm ngay dưới chân cầu Nhật Tân có thể tiếp cận với đa dạng tuyến đường, trục giao lộ không nhỏ của thủ đô…vì vậy cư dân có thể lưu thông đến những địa điểm trong trung tâm thành phốcác tỉnh thành lân cận một cách rất dễ dàng. Nhờ vị trí thuận lợi này cư dân rất đơn giản đi khắp muôn nơi trải nghiệm tiện nghi thú vị và tiện ích. Cũng nhờ vị trí này mà căn hộ chung cư chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc có giá bán hấp dẫn hơn khá nhiều so với những dự án trong nội thành. điều đó cũng làm nên sức thu hút khổng lồ cho chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc.

chung cư chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc với những đặc sắc về lợi thế môi trường sống với chất lượng không khí an toàn tuyệt đối đem đến không gian sống lí tưởng top 1 tới khách hàng. nơi đây với hệ thống cây xanh được đầu cơ và chăm sóc kĩ lưỡng luôn mang lại môi trường sống xanh cho người dân, cây xanh lý do hòa không khí đem lại một không gian sống mát mẻ, yên bình và yên tĩnh. Với không gian sống xanh này gia đình bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe, ko phải lo nghĩ và căng thẳng bởi các khói bụi, ồn ào. Không các cây xanh được bao bọc quanh dự án mà cây xanh còn có mặt luôn trong chủ yếu ngôi căn hộ của bạn, chính vì vậy chủ căn hộ luôn có cảm giác xanh mát mọi lúc mọi nơi, giúp cho tâm trạng thư giãn hơn, yêu đời hơn.

Ngoài ra dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc sở hữu vị tríhướng nhìn siêu đẹp vì có ban công hướng ra sông Hồng. Nhờ Kiến trúc này ngôi căn hộ của bạn sẽ được hưởng đầy đủ gió tự nhiên, từ ban công bạn có thể ngắm nhìn dòng sông đẹp huyền ảo và toàn cảnh thủ đô xinh đẹp. Sau những giờ làm việc căng thẳng như thường ngày bạn bắt buộc phải tìm đến nơi để xả stress lấy lại tinh thần thì nay không phải đi đâu xa ngôi nhà cũng được coi là nơi để thoải mái, để lên dây cót cho một ngày làm việc mới, với vị trí tuyệt vời này đó là một độc đáo lớn cho dự án căn hộ chung cư dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc. thiết kế không gian sống hòa mình cùng thiên nhiên đem lại cho chủ nhân một môi trường sống yên bình, trong lành và tươi mát. Sự phối hợp không thể tuyệt vời hơn giữa cây cối, sông nước đảm bảo sẽ kiến tạo nên sự khác biệt căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc . dự án dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc hứa mang đến một không gian không chê vào đâu được giúp cư dân trải nghiệm cuộc sống thoải mái bên gia đình.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0971 628 602
 
TẢI TÀI LIỆU 0971 628 602