Cùng khám phá bên trong căn hộ Intracom 8 Vĩnh Ngọc có những gì

Dự án chung cư thời thượng Intracom 8 Vĩnh Ngọc tọa lạc tại khu đất vàng ở ngay chân cầu Nhật Tân rạng rỡ và bên con sông Hồng đẹp nên thơ. Phụ thuộc vào ưu thế không gian chuyển giao hòa giữa cảnh quan trời nước như thế, nhà đầu tư Intracom lừng danh sẽ mang đến cho Intracom Vĩnh Ngọc một lối quy hoạch đẳng cấp hoàn hảo làm cho không người nào có thể chối từ.

Về tổng quan dự án, Intracom 8 Vĩnh Ngọc có lối quy hoạch thiết kế thoáng mở, trợ giúp cư dân tận dụng tối đa được ánh sáng thoải mái và tự nhiên từ bên ngoài, lại đón được các cơn gió mát lành đi lại trong ngôi nhà tạo cảm giác thư giãn thoải mái và dễ chịu hơn lúc nào hết. Điểm đáng chú ý là khi đứng từ ban công, gia chủ có thể dễ dàng và đơn giản phóng tầm mắt ra toàn bộ con sông nên thơ, hoặc thu nhỏ hẹp cảnh đêm đẹp huyền diệu của thành phố Hà Nội. Đây được coi là nét đặc sắc của dự án công trình, bởi khó có dự án công trình nào mang lại mang đến dân cư vị trí chiêm ngưỡng và ngắm nhìn cảnh đẹp cả không gian và cả thành phố khi đứng bên trên cao ngay trong căn hộ của bạn như thế. Đồng thời, việc bố trí sắp xếp đồ thiết kế nội thất khéo léo, tận dụng hoàn hảo mọi khoảng không gian dùng trong 1 căn hộ vuông vắn cao cấp, chắc chắn rằng Intracom 8 Vĩnh Ngọc sẽ làm hài lòng ngay cả những người dân khó tính nhất.

Chi tiết hơn, dự án chung cư thời thượng Intracom Vĩnh Ngọc mang 4 loại hình, thỏa mãn nhu cầu đề ra của mỗi quý khách đi theo các mục đích cũng như chất lượng sử dụng khác nhau:

  • Đầu tiên xin đề xuất về mô hình căn hộ A 68m2. Căn hộ này bao gồm 1 phòng rộng lớn dành riêng cho sinh hoạt chung hoặc phòng tiếp khách, 1 phòng bếp và 1 phòng ăn, 2 phòng ngủ lớn cũng như 2 toilet vệ sinh đều tiện cùng khu vực ngủ.
  • Tiếp theo là về mô hình căn hộ B 62,7m2 chứa 1 phòng khách hơn, 1 nhà bếp và 1 khu vực ăn, 2 phòng vệ sinh cũng như 2 nơi ngủ lớn, vừa.
  • Mô hình căn hộ C 60m2 cũng có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ lớn và vừa, 1 nhà bếp, 1 nơi ăn và 2 nhà vệ sinh.
  • Sau cùng là mô hình căn hộ E 48,4m2 bao gồm một phòng khách, 1 gian bếp, 1 nơi ăn, 2 khu vực ngủ lớn và vừa, 1 nhà vệ sinh, rất hợp lý cho những cặp vợ chồng mới cưới sinh sống.

 

Thông tin thêm, căn hộ tốt nhất trên Intracom 8 Vĩnh Ngọc là dịch vụ có hướng chính Đông Nam, hợp tuổi cũng như tử vi phong thủy của gia chủ. Với kiểu dáng thiết kế phong phú cũng như nghiêm ngặt về luật phong thủy như vậy, Intracom Vĩnh Ngọc chắc chắn được xem là chọn lựa hoàn hảo cho các quý khách đang quan tâm về loại hình chung cư mà không phải lăn tăn về giá bán.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0971 628 602
 
TẢI TÀI LIỆU 0971 628 602