Có trong tay 1 tỷ, hãy mua ngay căn hộ tại Intracom Vĩnh Ngọc

Với 1 tỷ đồng trong tay mà bạn đang làm việc tại gần Tây Hồ, Cầy Giấy. Làm thế nào để có thể sở hữu nhà với mức giá bán đắt đỏ của khu vực.. Câu trả lời nằm ở căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc. Dự án Bất Động Sản cao cấp hàng đầu khu vực phía Bắc thủ đô Hà Nội.

Dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc nằm cách gần quận Tây Hồ chỉ khoảng 15 phút di chuyển qua cầu Nhật Tân. Với vị trí thuân lợi như thê này. Người mua dự án Intracom Vĩnh Ngọc có thể đi làm thông qua cầu vô cùng rất nhanh nếu đang làm việc tại khu vực này. Với mức giá bán căn hộ vào khoảng 18 triệu đồng/m2. So sánh trực diện với giá bán căn hộ ở công trình bên kế cận quận Tây Hồ vào khoảng trên 30 triệu đồng/m2 thì Có thể cho rằng mức giá bán trên là rất hấp dẫn.

Dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc được đầu tư và hình thành bởi công ty cổ phần xây dựng Intracom (Đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản) không ít loại hình của nhà đầu tư Intracom đã đến với giới đầu tư trong 5 năm gần đây và được quý khách hàng nhận xét tốt. Tiêu biểu như đó là Intracom Cầu Diễn, Intracom Trung Văn. sắp sửa tới đây đó là Intracom Vĩnh Ngọc.

Với 1 tỷ đồng bạn nhận được:
– Căn hộ ở vị trí đắc địa đẹp bậc nhất HN khi đi 15 phút là có thể vào trong trung tâm của HN.
– Căn hộ có cảnh nhìn đẹp top 1 VN khi mà nhìn ra sông Hồng.
– Nhà có không gian sống thông thoáng, tuyệt đẹp khi nằm tại kế cận thị trấn Đông Anh, không khí trong lành, trong lành.
– Nhà có Kiến trúc tối ưu và tối ưu về Diện tích được sử dụng trong căn hộ khi chỉ có tiết diện vào khoảng 48m2 mà có tới 2 phòng ngủ.
– Nhà có hạ tầng vùng lân cận sống không thể tuyệt vời hơn, có TTTM, khu sắm sửa, căn hộ hàng, cafe, bar, cây xanh, Bể bơi.
– Nhà có khả năng tăng cao chất lượng cao top 1 khi mà nằm ở ngay trục phát triển cầu Nhật Tân đi đến sân bay Nội Bài. vùng lân cận có tiềm năng tăng nhanh giá trị lớn top 1.

Giới đầu tư quan tâm đến chung cư Intracom Riverside có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được đa dạng chương trình khuyến mãi và đặt chỗ trước để chọn được nhà đẳng cấp nhất.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0971 628 602
 
TẢI TÀI LIỆU 0971 628 602