chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc có những tiện ích đẳng cấp gì?

Căn hộ Intracom 8 Vĩnh Ngọc là hệ thống căn hộ cao cấp thuộc khu đô thị Bắc sông Hồng, cửa ngõ phía Bắc của Thành phố Hà Nội.
Dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc có thiết kế thời thượng và hiện đại kết hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên cây xanh bên ngoài, sông nước sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống thư giãn và hoàn hảo.

Chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc là sự hiện diện cho một thành phố hiện đại trẻ trung phía Bắc thủ đô Hà Nội, nơi tọa lạc của nhiều dự án văn phòng, trụ sở các công ty nhà nước, những cơ quan hành chính cấp Bộ, những dự án khu nhà ở thấp tầng và khu nhà cao tầng.

những khu tiện ích công cộng như các dự án công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế… và không gian xanh rộng lớn là công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào và đặc biệt với vị trí tọa lạc bên sông Hồng giúp điều hòa với diện tích không giới hạn Đây là nơi kết nối con người với nhau, là nơi diễn ra sự tương tác trong cộng đồng được mở rộng lớn nhất. Chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc – Cả một cộng đồng văn minh và lành mạnh đang chờ bạn kết nối.

Ngoài những tiện ích trong khu vực, chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc đặc biệt quan tâm đến phát triển thêm các không gian phục vụ vui chơi, giải trí và các hoạt động thể thao như: các sân bóng, công viên, khu vui chơi cho trẻ em,.. Các tiện ích khách như: thư viện, siêu thị, nhà hàng và khu vực cho văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe của cả gia đình và hưởng thụ cuộc sống trong lành tươi mới. Căn hộ Intracom 8 Vĩnh Ngọc chắc chắn là điểm đến lý tưởng cho các gia đình trí thức thông thái.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0971 628 602
 
TẢI TÀI LIỆU 0971 628 602