Cập nhật tiến độ dự án chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc đã trở thành quan tâm chú ý của giới BĐS Nhà Đất trong số những ngày đầu năm 2017. Đây có thể coi là “đứa con cưng” của tập đoàn Intracom – một công ty đầu tư chi tiêu tin cậy nhất. Dự án đc đầu tư chi tiêu hàng nghìn tỷ, nằm ở tại trung tâm phía Bắc thủ đô Hà Nội – vị trí đắc địa cũng như đắt giá chỉ nhất khu vực Bắc con sông Hồng của TP. Hà Nội hiện nay.


Chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc ngay với những khu trường học, phòng khám đa khoa lớn, các tuyến giao thông quan trọng liên kết trung tâm thủ đô. Cụ thể:

Hệ thống cơ sở giao thông trẻ trung, đi lại đến cảng hàng không quốc tế Nội Bài rất dễ dàng và đi vào bên trong thành phố.
Ngay gần các trường cấp I, II, III Vĩnh Ngọc, trường CĐ tại địa bàn Đông Anh cũng như những trường đại học lớn tại nội thành, ĐH thương mại, đại học Quốc, ĐH nước ngoài ngữ,…
Ở gần trung tâm hành chính – Văn hóa – Xã hội tại huyện Đông Anh.
Chỉ cách thị trấn Đông Anh 3 km
Cách công viên Kim Quy chỉ 50m – trung tâm vui chơi quốc tế hàng đầu và rất nhộn nhịp.

Intracom 8 Vĩnh Ngọc được kiến thiết tại chỗ đứng được rất nhiều chuyên gia nhà đất mong muốn rằng sẽ đem đến “làn gió mới” đến thị trường bất đông sản Bắc thủ đô Hà Nội. Dự án công trình được định hướng đã mang về sản phẩm chung cư tầm trung, cao cấp, không gian sống đẳng cấp và sang trọng với rất đầy đủ thuận lợi, tiện nghi, tiện ích hàng đầu khu vực. Đáp ứng nhu cầu cải thiện chất lượng thiên nhiên của người dân, một khu vực xanh mát như resort chỉ có thể tìm thấy trên dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc.

Hiện tại, chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc đang hình thành cơn lốc tại Thị Trường BĐS Nhà Đất vì 3 yếu tố chính là: vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín và thiết kế kiến thiết sang trọng. Vì thế, vấn đề về dự án công trình Intracom 8 Vĩnh Ngọc trực tiếp được giới đầu tư bài bản đi theo dõi gần kề.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0971 628 602
 
TẢI TÀI LIỆU 0971 628 602