Cập nhật bản thiết kế căn hộ tại dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Căn hộ chung cư cao cấp Intracom 8 Vĩnh Ngọc tọa lạc lô đất vàng, nằm ngay dưới chân cầu Nhật Tân rạng rỡ và Dòng sông Hồng phù sa. dựa vào lợi thế không gian giao hòa giữa cảnh sắc trời nước như vậy, nhà đầu tư Intracom danh tiếng đã mang đến cho dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc một lối thiết kế đẳng cấp không chê vào đâu được khiến không ai có thể chối từ.


Về tổng thể, chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc có lối thiết kế chung đó là Kiến trúc thoáng mở, giúp người dân sử dụng được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, đồng thời đón được các cơn gió mát lành qua lại vào căn hộ tạo cảm giác thư thái dễ chịu hơn bao giờ hết. đặc biệt, khi đứng từ ban công, quý vị có thể khá dễ dàng phóng tầm mắt ra toàn cảnh sông nên thơ, hay thu nhỏ cảnh đêm lung linh huyền diệu của Hà Nội. Đây chính là nét nổi bật của dự án, bởi khó có dự án nào đem đến cho cư dân vị trí chiêm ngưỡng cảnh đẹp cả thiên nhiên và cả thành phố khi đứng trên cao ngay nhà của mình như vậy. Đồng thời, cách bố trí sắp sửa xếp đồ nội thất nhanh nhạy, sử dụng không thể tuyệt vời hơn mọi không gian tận dụng trong một căn hộ vuông vức đẳng cấp, đảm bảo dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc sẽ làm hài lòng ngay cả các người dân khó tính nhất.

rõ hơn hơn, chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc có 4 loại hình, đáp ứng đủ các yêu cầu đặt ra của từng quý vị theo các tiêu chígiá trị sử dụng khác nhau:

– Trước tiên xin giới thiệu về loại hình dịch vụ A 68m2. loại hình dịch vụ này gồm có 1 phòng k nhỏ dành cho sinh hoạt chung hay phòng khách, 1 phòng bếp tiện ích và 1 phòng ăn, 2 phòng ngủ k nhỏ và 2 nhà vệ sinh đều tiện với phòng ngủ.

– Tiếp theo về loại hình căn hộ B 62,7m2 chứa 1 phòng khách rộng, 1 phòng bếp và 1 phòng ăn, 2 căn hộ vệ sinh và 2 phòng ngủ không nhỏ, vừa.

– Loại hình căn hộ C 60m2 cũng có1 phòng khách, 2 phòng ngủ lớn và vừa, 1nhà bếp, 1 phòng ăn và 2 nhà vệ sinh.

– Sau cùng loại hình căn hộ E 48,4m2 gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 2 phòng ngủ k nhỏ và vừa, 1 nhà vệ sinh, rất phù hợp cho những đôi vợ chồng mới cưới sinh sống.

Cho biết thêm, căn hộ tốt nhất tại Intracom 8 Vĩnh Ngọc đó là nhàkênh chính Đông Nam, hợp tuổi và phong thủy của chủ của căn hộ. Với Kiến trúc nhiều và nghiêm ngặt về luật phong thủy như vậy, Intracom Vĩnh Ngọc bảo đảm sẽ đó là lựa chọn hoàn hảo cho các quý vị đang để ý về sản phẩm căn hộ chung cưchẳng phải lăn tăn về giá.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0971 628 602
 
TẢI TÀI LIỆU 0971 628 602