Dự án có 3 tòa tháp bao gồm tòa A là tòa văn phòng, tòa B và C là tòa căn hộ. Đa phần là các căn hộ 2 phòng ngủ Intracom Riverside. Các căn hộ đều được thiết kế sang trọng với phong cách Châu Âu và nội thất hiện đại, tiện nghi.

Tòa B của chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc bao gồm 16 căn hộ mỗi sàn với các diện tích mỗi căn hộ rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Diện tích mỗi căn hộ là: 46m2 – 51m2 – 57m2 – 64m2 – 66m2. Số lượng thang: 7 thang máy, 3 thang bộ.

Tòa C của Intracom Riverside Vĩnh Ngọc có 14 căn hộ mỗi sàn với các diện tích: 53m2 – 60m2 – 71,8m2 – 74,7m2 và số lượng tháng máy: 7 thang máy, 3 thang bộ. Với diện tích rộng rãi, thoải mái như vậy thì căn hộ tòa C sẽ phù hợp cho những đại gia đình đông người, gia đình nhiều thế hệ.

THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN 2 PHÒNG NGỦ

Bố trí các phòng khá rộng rãi và thoải mái với số phòng bằng với của tòa B là 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn 2 phòng ngủ nhưng căn hộ tòa C lại có diện tích rộng rãi hơn, tạo cho khách hàng cảm giác thân thiện, dễ chịu khi sống tại đây. Chỉ cần khéo léo bố trí đồ nội thất thì căn hộ Intracom Riverside sẽ trở thành tổ ấm hoàn hảo cho mỗi gia đình. Khách hàng có thể tham khảo thêm về chính sách bán hàng mới nhất từ chủ đầu tư được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website.